Game iWin Pro

Để nạp iWin bạn soạn tin: TCO NAP TAIKHOAN và gửi 8771(15000đ)
Để TẢI iWin soạn: TAIGAME IWIN và gửi 8071(500đ)

Game xep gach

Bạn đã bao giờ chơi game xếp gạch chưa? Còn nhớ ngày bé, mấy anh chị em chúng tôi thường tranh nhau chiếc máy điện tử cầm tay để chơi game xếp gạch đen trắng. Ngày nay hiện đại hơn, mỗi người
một chiếc điện thoại riêng, tải game xếp gạch iwin về là có thể thoải mái chiến đấu với các hình khối vui nhộn được rồi.
game xep gach2

Tuy chỉ là những khối hình đơn giản xếp chồng lên nhau tưởng chừng tẻ nhạt nhưng lại đầy hấp dẫn, càng chơi càng bị thu hút. Bởi thế mà game xếp gạch đang là một game được khá đông người yêu thích trong thế giới game iwin. Với cách chơi rất đơn giản, game xếp gạch giải trí nhẹ nhàng, phù hợp với mọi lứa tuổi.

game xep gach 3
Game xếp gạch trên iwin được biến tấu cho sinh động và bắt mắt hơn bởi
những khối gạch nhiều màu sắc, hình ảnh đáng yêu. Công việc của bạn rất đơn giản, xây những khối hình một cách vững chắc, không chừa lại một chỗ trống nào bằng cách bạn điều khiển, sắp xếp các viên gạch từ trên cao xuống một cách hợp lý để nó không tràn lấp màn hình. Càng lên cấp bậc cao các khối gạch càng chạy nhanh, đòi hỏi người chơi phải nhanh tay nhanh mắt linh hoạt điều chỉnh các khối gạch sao cho phù hợp.

game xep gach4

 

Khối gạch bao gồm các hình thù như cây thẳng đứng, khối gạch nằm ngang, khối gạch chữ L. Khi chơi game xếp gạch, bạn sẽ dùng các mũi tên để duy chuyển qua lại trên màn hình, đồng thời đổi hình dạng của khối gạch để khớp với các lỗ trống bạn muốn lấp đầy. Trò chơi dừng lại khi khối gạch đầy dần trên màn hình.
Đơn giản nhưng không hề nhàm chán, mời bạn trải nghiệm cùng game xếp gạch iwin!

Tải game xếp gạch iwin tại đây bạn nhé:

Game xếp gạch iwin.jar

Game xếp gạch iwin.jad

Hoặc tải game xếp gạch iwin bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp sau: TAIGAME IWIN GỬI ĐẾN 8071 (500Đ/SMS).

Chúc các bạn có những phút giây vui vẻ cùng game xếp gạch

+ Để nạp iWin soạn tin TCO NAP TAIKHOAN gửi đến 8771 (15000đ/sms)
+ Để đăng ký game iwin soạn: TCO REG TAIKHOAN MATKHAU gửi đến 8571 (5000đ/sms)
+ Hỗ trợ điện thoại hệ điều hành Android, Symbian, JavaMe

Giới thiệu | Điều khoản & Bảo mật | Hành động | Cài đặt & Gở bỏ
Address: 508 tầng tòa nhà Keangnam, Lô E6 Phạm Hùng, Từ Liêm, Hà Nội. ViệtNam - Liên hệ Hỗ trợ gọi 19006611 hoặc email gopy@gpsco.vn

Sản Phẩm Khác: Tải Iwin 270 Tai iwin

Tai Avatar Game Avatar Game Iwin tai Bigone ngu long tranh ba